Các hãng cung cấp thiết bị trung thế nói riêng và thiết bị điện nói chung

Trong bài viết này VPIC sẽ giới thiệu cho bạn biết đến 10 hãng chuyên cung cấp thiết bị điện trung thế nói riêng và thiết bị điện trên thế giới nói chung. Việc nhận biết những hãng sản xuất này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các hãng và có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua thiết bị điện.

Các hãng cung cấp thiết bị trung thế nói riêng và thiết bị điện nói chung

1.Danh sách các hãng cung cấp thiết bị điện trung thế và thiết bị điện

1.1.Hãng Mitsubishi

Đây là một hãng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị điện được thành lập vào 15/1/1921 nối tiếng thế giới là một trong những tập đoàn công nghệ thân thiện với người dùng và môi trường.

Những thiết bị điện của hãng này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng về sự uy tín và chất lượng.

1.2.Hãng Panasonic

Hãng Panasonic được thành lập vào năm 1918 với tên gọi ban đầu là Matsushita industrial Co.,Ltd trụ sở chính ở Kadoma thuộc tỉnh Osaka Nhật Bản. Sau đó cho đến năm 2008 thì chính thức được đổi tên thành Panasonic.

Hãng này chuyên cung cấp những thiết bị công nghệ điện đa dạng như: ổ cắm điện, công tắc điện, quạt trần, máy bơm nước, máy nước nóng, các loại quạt hút, đèn chiếu sáng,…

1.3.Hãng Schneider

Đây là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp đến từ nước Pháp với quy mô nhà máy đặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Schneider chủ yếu sản xuất cung cấp những thiết bị chính yếu như: aptomat RCCB RCBO dạng tép, cầu dao tự động MCCB MCB ELCB dạng khối, khỏi động từ contactor, rơ le nhiệt và rơ le bảo vệ.

1.4.Hãng Siemens

Đây là hãng xuất xứ từ Berlin Đức vào năm 1847, là một trong những tập đoàn công nghệ lớn toàn cầu với những thành tự kỹ thuật lớn và những sản phẩm uy tín chất lượng.

Quy mô của hãng này có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm chính của hãng siemens bao gồm: aptomat hạ thế MCB và MCCB, contactor trung thế VMC, cầu dao tự động dạng rò RCCB RCBO và ELCB, máy cắt chân không thế hệ mới VCB.

1.5.Hãng Master

Master là hãng sản xuất đến từ Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị phụ kiện tủ điện.

1.6.Hãng LS

Tiền thân của hãng LS bắt nguồn từ tập đoàn LG industrial Hàn Quốc sau 30 năm hoạt động thì tách ra thương hiệu LS vào năm 2003.

Những sản phẩm của hãng này bao gồm: máy cắt không khí ACB, aptomat hạ thế MCB và MCCB, contactor trung thế WMC, cầu dao điện bảo vệ dòng rò RCCB RCBO và ELCB, máy cắt chân không thế hệ mới VCB.

1.7.Hãng ABB

ABB được biết đến là tập đoàn đa quốc gia xuất sứ Thụy Sĩ chuyên sản xuất cung cấp những thiết bị chính như: thiết bị tự động hóa PLC, inverter, HIM, servor motor, contactor, relay, thiết bị đóng cắt ACB, MCB, MCCB, RCCB, CRCBO, ELCB, thiết bị đo đếm hiển thị đồng hồ volt, đồng hộ ampe, chuyển mạch, đồng hồ đa năng, phụ kiện tủ bảng điện: nút bấm, đèn báo, relay, đầu cose, cầu chì,…

1.8.Hãng Mikro

Hãy Mikro này xuất sứ từ đất nước Malaysia vào năm 1997 với những sản phẩm thiết bị mà hãng cung cấp bao gồm: relay bảo vệ, bộ điều khiển tụ bù, đồng hồ đa năng, cuộn kháng, tụ bù, thiết bị chống giật.

1.9.Hãng Chint

Tập đoàn Chint thành lập vào 7/1984 là thương hiệu hàng đầu của đất nước Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chính bao gồm: điện hạ thế, điện truyền tải và phân phối sản phẩm, dụng cụ đo lường, các sản phẩm điện cho xây dựng, các sản phẩm tự động hóa công nghiệp, sản phẩm năng lượng điện mặt trời.

1.10.Hãng Shihlin

Tập đoàn Shinlin đến từ đất nước Đài Loan sản xuất và cũng cấp những thiết bị: máy cắt không khí ACB, aptomat hạ thế MCB và MCCB, contactor trung thế WMC, cầu dao điện bảo vệ dòng rò RCCB, RCBO, ELCB, máy cắt chân không thế hệ mới VCB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *